HOT: “Bitcoin Bucket” – KFC Canada chấp nhận thanh toán Bitcoin cho Gà rán

Chuỗi cửa hàng gà rán nổi tiếng thế giới KFC vừa tung ra chương trình “Bitcoin Bucket” mang chủ đề tiền điện tử, bạn có thể trả tiền phần gà yêu thích bằng cách sử dụng đồng tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin.

KFC Canada ra mắt ‘Bitcoin Bucket’

KFC Canada đã bắt đầu chương trình quảng cáo vào ngày thứ Năm, Bitcoin Bucket đồng loạt xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội và chuyển đổi giá của nó đối với Bitcoin, dựa trên tỷ giá hối đoán thì sản phẩm giao động trong khoảng 20 CAD.

Xem hình ảnh trên Twitter

Xem hình ảnh trên Twitter
KFC Canada

@kfc_canada

KFC Canada presents The #Bitcoin Bucket. Sure, we don’t know exactly what Bitcoins are, or how they work, but that shouldn’t come between you and some finger lickin’ good chicken. https://www.facebook.com/KFCCanada/videos/1758453490840478/?business_id=10153271315728619 

Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

KFC Canada nói về #Bitcoin Bucket. Một điều chắc chắn, chúng tôi không biết chính xác Bitcoin là gì, hoặc cách thức hoạt động của nó là thế nào, nhưng đó không phải là điều có thể ngăn cản bạn đến với “vị ngon trên từng ngón tay” (từng là slogan của KFC).

Thật tiếc nếu như Bitcoin Bucket không có mặt tại nhà hàng địa phương nơi phần còn lại của thế giới, nhưng những khách hàng may mắn sống trong một trong những khu vực phân phối của KFC ở Canada có thể lên lịch cho các chuyến giao hàng từ 19/1 vào lúc 8 giờ tối theo giờ chuẩn miền Đông (EST).

“Xin lỗi, phần còn lại của thế giới”, phần mô tả đầy “tiếc nuối’ của sản phẩm

Đối với một vài khách hàng quan tâm thì một “Xô” bao gồm 10 công thức món ăn truyền thống, khoai tây chiên, cỡ vừa, nước thịt vừa và hai phần nước sốt.

Công ty đang cộng tác với BitPay để chấp nhận thanh toán bằng đồng Bitcoin cho bữa ăn, nhưng những người ưa chuộng cách thanh toán thông thường vẫn có thể hoàn tất việc mua hàng bằng tiền tệ để tránh các khoản phí giao dịch gia tăng hiện nay liên quan đến thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, công ty đang có ý định xem xét cập nhật thêm chương trình khuyến mãi có bao gồm cả các khoản thanh toán bằng Altcoin.

“Tránh xa Bucket FOMO”

Tài khoản Twitter của công ty KFC nổi tiếng với những trò cười vui nhộn của hãng – công ty đã gửi một bức chân dung tùy chỉnh cho người đầu tiên khám phá ra lý do tại sao tài khoản chỉ theo dõi Spice Girls và sáu người có tên là Herb – và KFC Canada đã duy trì lối tweet dí dỏm này của mình trong mỗi lần quảng bá sản phẩm.

Ngoài việc cảnh báo khách hàng tránh xa công thức nấu ăn, công ty khuyên khách hàng nên “Tránh luôn cả Bucket FOMO” và chỉ nên mua nước sốt thôi (họ cung cấp năm loại khác nhau).

KFC Canada

@kfc_canada

Give us your Bitcoins. Then tell us how to spend a Bitcoin. #BitcoinBucket https://www.facebook.com/KFCCanada/videos/1758453490840478/ 

Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Đưa cho chúng tôi Bitcoin của bạn. Xong rồi chỉ cho chúng tôi cách tiêu nó luôn.

Công ty thậm chí còn sáng tạo một kế hoạch để khám phá ra bản sắc thực sự của Satoshi Nakamoto, “cha đẻ” của Bitcoin người mà nhờ ông “Bitcoin Bucket” mới có ngày hôm nay.

KFC Canada

@kfc_canada

If Satoshi reveals his true identity, his bucket is on us. #BitcoinBucket

Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Nếu Satoshi tiết lộ danh tính thực sự của mình, thì chúng ta đang đội cái xô của ông ấy lên đầu. #BitcoinBucket

Bạn cứ đặt hàng đi – nếu như may mắn, có lẽ họ thậm chí sẽ cho thêm vào một số Blockchain-theo chủ đề trà đá.

Nguồn CryptoCoinsNews

Bình luận

bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here