Review tổng hợp những trang đầu tư Bitcoin ủy thác uy tín hiện nay

Các bạn đang có một khoản tiền rảnh rỗi muốn đầu tư vào bitcoin để sinh lợi nhuận hàng ngày mà phân vân chưa biết đầu tư vào trang nào uy tín và nhanh hồi vốn, và cho ra lợi nhuận . hôm nay mình sẽ tổng hợp các trang đầu tư bitcoin ủy thác uy tín hiện nay nhé.

Tổng hợp những trang đầu tư Bitcoin ủy thác uy tín hiện nay

review tổng hợp những trang đầu tư bitcoin uy tín

trang đầu tiên trong bảng xếp hạng đó là trang https://bitconnect.co/ đây là trang cho phép các bạn đầu tư vào và nhận lãi xuất hàng tháng lên tới  43% -45% và trả lãi xuất hàng ngày. trang này đã hoạt động hơn 1 năm và đang rất là uy tín. thời điểm lúc mới ra 1 BCC ( bitconnect ) có giá là 0.9$/1 Bcc, nhưng hiện tại 1 Bcc đã có giá lên tới gần 200$.

trang thứ 2 trong bảng xếp hạng hiện nay là trang https://regalcoin.co/ đây là trang về cách thức hoạt động cũng khá giống với trang bitcoinnect.co có thể nói đây là phiên bản 2 của bitconnect.co . cho lợi nhuận lên đến gần 50% mỗi tháng. hiện tại regalcoin (rec) đang có giá khoảng 23$/1 coin đây là thời gian thích hợp để mua vào, các bạn có thể vào https://regalcoin.co để tạo mới tài khoản và đầu tư nhé.

+ trang thứ 3  trong bảng xếp hạng là trang https://hextracoin.co đây là trang cũng gần giống 2 trang trên cho ủy thác và lợi nhuận cao nhất lên đến  57% 1/ tháng. hiện tại trang này đang trong giao đoạn ICO vào đầu tháng 11/2017 thì sẽ chính thức lên sàn và hiện tại 1 hextracoin (HTX) đang có giá là 1.05$ đây là thời điểm thích hợp để đầu tư, hextracoin là một dự án tiềm năm hiện nay đang được thu hút bởi rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. các bạn có thể vào https://hextracoin.co/register để tạo mới tài khoản nhé.

trang thứ 4 trong bảng xếp hạng là trang https://www.bitbase.io đây là trang web khá là mới nhưng cũng đầy tiềm năng  hiện nay 1 BTB có giá là 0.35$ và cũng đang trong giai đoạn ICO và cho lợi nhuận hàng này rất cao 5%/1 ngày . các bạn có thể vào https://www.bitbase.io/register để tạo mới tài khoản nhé.

Update: trang này hiện tại đã Scam các bạn đừng đầu tư vào nữa nhé.

trang thứ 5: là trang https://coinreum.com/ đây là trang web cho phép các bạn đầu tư ủy thác dài hạn, và cho lợi nhuận 3.2%/1 ngày, các bạn có thể vào https://coinreum.com/registration để đăng ký.

Update: trang này hiện tại đã Scam các bạn đừng đầu tư vào nữa nhé.

+ trang thứ 6: là trang https://bitserial.io/ đây là trang web hiện nay đang trong giai đoạn ICO và đang có giá là 0.5$/1 BTE, là đối tác của Amazon rất là tiềm năng, các bạn có thể vào https://bitserial.io/register để đăng ký nhé.

trang thứ 7: là trang : https://check.universa.io, đây là dự án đang trong giai đoạn ICO và cho phép các bạn đăng ký nhận 50 UTN miễn phí, các bạn có thể vào https://check.universa.io/signup/ để đăng ký và nhận nhé.

trang thứ 8: là trang https://coinmin.io/ đây là trang cho phép các bạn đầu tư ủy thác ngắn hạn, dài hạn, cho lãi suất 0.36%/1 giờ, các bạn có thể vào https://coinmin.io/signup.html để tạo mới tài khoản và đầu tư nhé.

Update: trang này hiện tại đã Scam các bạn đừng đầu tư vào nữa nhé.

+ tran thứ 9: trang https://laser.online/ đây là trang cho phép các bạn đầu tư ủy thác cho lãi suất 12%/1 ngày, các bạn có thẻ vào https://laser.online/signup để tạo mới tài khoản nhé.

Update: trang này hiện tại đã Scam các bạn đừng đầu tư vào nữa nhé.

trang thứ 10https://bitosy.com đây là trang cho phép các bạn đầu tư ủy thác, với lãi suất 12%/1 ngày, các bạn có thể vào https://laser.online/signup để tạo mới tài khoản nhé.

Update: trang này hiện tại đã Scam các bạn đừng đầu tư vào nữa nhé.

Bình luận

bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here