RegalCoin là gì, Có nên đầu tư vào RegalCoin hay không ?

Trước đây không lâu chúng ta đã biết tới dự án bitconnect là một dự án phát triển theo mô hình MLM (multilevel marketing) mà dân gian mình hay gọi là đa cấp. ở thời điểm ban đầu đồng này bị chỉ trích vì cho là đa cấp. nhưng về sau những người đầu tư và theo từ đầu thì thu lại lợi nhuận khủng từ nó và cũng không ít người tỏ ra hối tiếc vì không đầu tư vào đồng tiền này. và gần đây lại nổi lên một dự án mới gần giống với bitconnect đó chính là Regalcoin, vậy để hiểu hơn đồng tiền regalcoin là gì ? và có nên đầu tư vào regalcoin không ? thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này nhé.

RegalCoin là gì ?

RegalCoin có viết tắt giao dịch là (REC) là một đồng tiền điện tử, hay còn gọi là Altcoin được phát triển trêncông nghệ blockchain nó cũng như Bitcoin và những đồng tiền khác .

Regalcoin là gì ?

RegalCoin là đồng coin thuộc POW tức là proof of work, có thể đào được bởi các thợ mỏ tương tự như đồng EthereumBitcoin,…Tổng số coin mà RegalCoin được phép phát hành ra thị trường là 27 triệu coin, sử dụng thuật toán x11 như đồng Dash.

Công ty có trụ sở chính tại Hồng Kông, giám đốc là Micheal Jame

-> Vậy có nên đầu tư vào regalcoin hay không chúng ta cùng nhau tìm hiểu tiếp nhé.

Có nên đầu tư vào RegalCoin hay không ?

RegalCoin Là hình thức bạn sử dụng Bitcoin để mua RegalCoin, sau đó dùng RegalCoin đã mua cho ngược lại RegalCoin vay, và nhận lợi nhuận 45%/tháng, đây là hình thức được rất nhiều người quan tâm tương tự như Bitconnect, ví dụ bạn đầu tư 1000$ thì chỉ cần sau 2 tháng là bạn có thể hoàn vốn, những tháng còn lại bạn chỉ nhận tiền lãi đều một cách thụ động.

regalcoin có các chương trình cho vay RegalCoin

+ Cho vay nhận lãi 45%/tháng.
Với thời hạn hợp đồng 99 ngày.
+ * Tiền thưởng giới thiệu *
L1 = 7%, L2 = 5%, L3 = 3%
+ * Tiền thưởng nhị phân *
tối đa 21000$/tuần.
1.000: 1000 (2%)
10.000: 10.000 (3%)
100.000: 100.000 (5%)
https://bitcointalk.org/index.php?topic=2093710.0

Recoin cho phép các bạn đầu tư theo gói, Bạn sẽ thấy chi tiết các gói như sau:
+ 100$ -> 9.990$ : Lãi xuất theo chương trình, 99 ngày hoàn vốn
+ 10.000$ -> 24.990$: Lãi suất theo chương trình + 1% trong 11 ngày đầu, 99 ngày hoàn vốn
+ 25.000$ -> 49.990$: Lãi suất theo chương trình + 1.3% trong 11 ngày đầu, 99 ngày hoàn vốn
+ 50.000$ -> 100.000$: Lãi suất theo chương trình + 1.6% trong 11 ngày đầu, 99 ngày hoàn vốn

Công ty tuyên bố có trụ sở tại Hồng Kông. Bạn có thể liên hệ với công ty bằng email tại support@regalcoin.co 

trang web chính thức là regalcoin.co

Hiện tại regalcoin đã lên sàn và hiện tại đang có giá là 12,898 $ /1 coin .

mua bán regalcoin: bạn có thể mua bitcoin trên remitano.com hoặc santienao.com sau đó mua regalcoin

Hướng dẫn đầu tư lending với regalcoin

Hiện tại regalcoin đã cho phép đầu tư lending các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn đầu tư ủy thác với regalcoin nhé. mình không nhắc lại nữa.

Lời kết

với cá nhân mình thì mình không khuyến khích các bạn đầu tư vào những loại coin hoạt động theo mô hình đa cấp. Ngoại trừ bitconnect bởi vì bitcoinnect là một đồng tiền lớn có những ưu điểm mang lại lợi ích cho người dùng. với regalcoin thì hiện tại hệ thống của nó rất yếu, trong khi nó trả lãi đến 45% thì khó mà có thể tồn tại được lâu dài. tuy nhiên nếu bạn là người có kinh nghiệm trade coin thì dĩ nhiên vẫn có thể đầu tư vào regalcoin hay bất cứ coin nào khác, kinh nghiệm nếu đã chơi với những loại coin đa cấp này là bạn phải biết chớp thời cơ, bạn phải xác định lúc nào nên đầu tư và lúc nào nên rút ra. trên đây là nhận xét của mình về đồng coin này . nếu bạn nào vẫn muốn đầu tư thì có thể vào https://regalcoin.co/  để tạo tài khoản và tiến hành đầu tư .

Bình luận

bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here